Ông Nguyễn Minh Sang được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thành phố Tân An

Ngày 5/8, HĐND thành phố Tân An, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 15 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tân An - Lê Công Đỉnh và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Tân An - Nguyễn Ngọc Sang chủ trì kỳ họp.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Tân An - Nguyễn Minh Sang phát biểu

Tại kỳ họp này, HĐND thành phố Tân An tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố Tân An và thành viên UBND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả, ông Nguyễn Minh Sang trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố Tân An, đạt 100% số phiếu; ông Lữ Văn Khởi được bầu làm Ủy viên UBND thành phố Tân An, số phiếu 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tân An - Nguyễn Minh Sang bày tỏ quyết tâm ra sức phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, cùng tập thể UBND thành phố Tân An đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết đề ra.

Tại kỳ họp, HĐND thành phố Tân An cũng thống nhất thông qua Nghị quyết Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 thành phố Tân An.

Kết luận kỳ họp, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tân An - Lê Công Đỉnh tin rằng, với vai trò, trọng trách mới, các đồng chí vừa đắc cử không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, đoàn kết cùng tập thể UBND thành phố hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đối với Nghị quyết vừa được thông qua, ông đề nghị UBND thành phố hoàn chỉnh thủ tục, trình cơ quan có thẩm quyền thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt theo quy định, đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố thời gian tới.

Thanh Thủy - Trường Hải