Hội nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn Khóa XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ông Nguyễn Hữu Kha - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Chủ trì hội nghị, ông Trương Văn Xưa - Ủy viên Thường trực UB MTTQ Việt Nam xã thư ký hội nghị. Đến dự có Ông Phan Tấn Nhàn – PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Bà Lê Thị Phương Quyên - PCT HĐND xã, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - PCT UBND xã, UV - UB MTTQ Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn Khóa XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tham dự (33/35 vị).

Quang cảnh buổi hội nghị
Ông Phan Tấn Nhàn P.BT đảng uỷ thông qua Đảng văn về nhân sự Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn khóa XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ông Nguyễn Hữu Kha thông qua quy trình hiệp thương, hình thức biểu quyết của Hội nghị và Tờ trình của UB MTTQ Việt Nam xã về hiệp thương cử bổ sung Ủy viên UB. MTTQ Việt Nam xã và Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn (khóa XIII), nhiệm kỳ 2024– 2029; Công văn số 833 ngày 03/5/2024 của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Tân An về việc thống nhất giới thiệu Bà Huỳnh Thị Kim Cúc, sinh năm 1976 để hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn, khóa XIII, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Ông Nguyễn Hữu Kha PCT UBMTTQ xã thông qua quy trình hiệp thương, hình thức biểu quyết của Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết bổ sung Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn Lợi Bình Nhơn khóa XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đối với Bà Huỳnh Thị Kim Cúc. Kết quả 33/35 đạt tỷ lệ 94,29% Ủy viên thống nhất: Bà Huỳnh Thị Kim Cúc là Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn Lợi Bình Nhơn khóa XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Bà Huỳnh Thị Kim Cúc phát biểu tại hội nghị