Bà Võ Lệ Thanh Phương cư ngụ ấp Xuân Hòa 1 thuộc hộ cận nghèo của xã bị tai biến nên không thể tự chăm sóc bản thân, không thể tự đi lại được, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà,  Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam xã Lợi Bình Nhơn phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội vận động mạnh thường quân được 01 xe lăn và trao tặng cho bà Phương. Mong rằng món quà này sẽ giúp ích cho bà trong thời gian tới, cũng như chia sẽ phần nào những khó khăn của gia đình bà.

Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng xe lăn

Bà Phương tâm sự "Từ lâu, bà ước ao có được chiếc xe lăn để bà di chuyển để người thân bà đỡ vất vả khi chăm sóc bà, bà rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được món quà này, cảm ơn các nhà hảo tâm, các đoàn thể - chính trị xã hội Lợi Bình Nhơn đã giúp đỡ".