Đến dự có đồng chí Nguyễn Tây Giang – P. Bí thư Thành đoàn Tân An, đồng chí Nguyễn Thanh Nhân – TUV. Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ các ấp đặt biệt là sự hiện diện của 50 đại biểu chính thức đại diện cho các đoàn viên đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc Hội LHTN Việt Nam xã.

Đại biểu tham dự Đại Hội

Với khẩu hiệu: “Xung kích - Tình nguyện - Sáng tạo - Phát triển” trong nhiệm kỳ mới Đại hội đề ra nhiều chỉ tiêu cơ bản xoay quanh Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và 02 chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Chương trình “Xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh”.

Đ/c Phó bí thư thành đoàn Tân An tặng bản đồ Việt Nam cho HLHTN xã
Ủy ban Hội khóa mới ra mắt tại Đại hội
Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thành phố Tân An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại hội đã hiệp thương giới thiệu, biểu quyết 05 đồng chí tham gia vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Phan Long Phú Quới tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban Hội khóa mới. Đại hội cũng hiệp thương giới thiệu, biểu quyết 05 đồng chí là đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thành phố Tân An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029 trong đó có 01 đại biểu dự khuyết.

Đ/c Nguyễn Thanh Nhân Bí thư Đảng uỷ tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích tốt
Đ/c Nguyễn Hùng Dũng P. Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024

Dịp này, Ủy Ban Hội LHTNVN xã đã đề nghị Ủy Ban Hội LHTNVN Thành phố khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024./.