HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ LỢI BÌNH NHƠN PHỐI HỢP PHÒNG KHÁM MEDLATEC TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM MÁU MIỄN PHÍ CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2024). Hội LHPN xã phối hợp Phòng khám Medlatec tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe, xét nghiệm miễn phí tiểu đường, mỡ máu, …cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

Khám sức khỏe, xét nghiệm miễn phí là một trong những hoạt động phối hợp diễn ra định kỳ hàng năm của Hội LHPN xã và phòng khám Medlatec nhằm giúp cho các cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân, thực hiện khám, xét nghiệm để phát hiện sớm và phòng tránh kịp thời, tiết kiệm chi phí thuốc thang chữa bệnh. Tại buổi xét nghiệm các hội viên được các bác sĩ tại phòng khám Medlatec tiến hành khám, tư vấn sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm miễn phí. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao nhận thức, đời sống vật chất và tinh thần, chăm sóc sức khỏe cho hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn, vì vậy chương trình được sự hưởng ứng đông đảo của nhiều hội viên, phụ nữ tham dự./.