Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024).

Đến dự buổi lễ có Ông Phan Tấn Nhàn - PBT - CT HĐND xã, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - PCT UBND xã - Trưởng Ban Tổ chức cùng 150 cán bộ, thầy cô và học sinh trường THCS LBN dự.

Theo đó, Chạy olympic với lộ trình tối thiếu 1 km ở trục đường chính, địa điểm từ trường trung học cơ sở Lợi Bình Nhơn tới khu dân cư Lợi Bình Nhơn. Với hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, qua đó tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo học sinh và người dân tham gia. Đây là hoạt động diễn ra hằng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.