HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY VỚI BÍ THƯ CHI BỘ, TRƯỞNG ẤP THEO QUY CHẾ LÀM VIỆC

Vừa qua đồng chí Nguyễn Thanh Nhân - TUV - Bí thư Đảng uỷ xã chủ trì hội nghị giao ban quý 1 giữa Ban Thường vụ Đảng uỷ với Bí thư, Trưởng ấp. Tham dự hội nghị cò đồng chí Phan Tấn Nhàn - PBT - CT HĐND xã cùng Với sự tham dự đầy đủ của các đồng chí Đảng uỷ viên; Bí thư Chi bộ trực thuộc, trưởng 07 ấp

Đại biểu tham dự hội nghị và tham gia phát biểu

Hội nghị đánh giá lại tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và hoạt động của Chi bộ trước, trong và sau tết Nguyên đán 2024 đến nay, tình hình ANCT-TTATXH của địa bàn, đời sống của nhân dân..... tại hội nghị các đại biểu tập trung thảo luận, đưa ra một số phương hướng, giải pháp lãnh đạo chỉ đạo tháo gỡ khó khăn vướn mắc trong thời gian tới.

Đ/c Phan Tấn Nhàn - P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Nhân - TUV - Bí thư Đảng uỷ xã đã giải đáp các kiến nghị đề xuất của các chi bộ và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 04/2024. Trong đó nhấn mạnh tăng cường vận động nhân dân duy trì phát triển sản xuất, trọng tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương, công tác an sinh xã hội, tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã. Tiếp tục quan tâm công tác bồi dưỡng phát triển nguồn kết nạp Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Tăng cường công tác tuần tra canh gác, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tiếp tục thực hiện một cách có hiệu quả.